Thuê xe đi tỉnh

Thuê xe đi tỉnh dịch vụ trọn gói được cung cấp bởi nhaxequynhnhu

Thuê xe đi tỉnh ( giá chỉ từ 5.500đ/km đã bao gồm các phí ) là dịch vụ phổ biến hiện nay tại tphcm. Thuê xe đi tỉnh trở nên đơn giản và dễ dàng hơn tại ô tô dịch vụ giá rẻ. Đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe du lịch hàng đầu tại tphcm. Bạn cần thuê xe đi tỉnh du lịch, thuê xe đi công tác xa, hoặc thuê xe đi dã ngoại. Otodichvugiare.net  đều có thể đáp ứng đúng nhu cầu cầu của bạn.

Thuê xe đi tỉnh

Thuê xe đi tỉnh các loại xe đời mới.

Dịch vụ cho thuê xe đi tỉnh đa dạng về loại xe. Cho thuê xe 4 chổ , xe 7 chỗ, xe 16 chỗ, xe 29 chỗ, xe 45 chỗ chuyên đi các tỉnh thành ngoài tphcm. Các xe đều là xe đời mới. Xe 4 chỗ bao gồm các loại xe: Honda Civic, Toyota Vios, Huynhdai Acent, Chevolet Cruze…Xe 7 chỗ bao gồm xe Toyota Inova, Xe Fortuner….Xe 16 chỗ For Transit, Mer Sprinter. Xe 29 chỗ các laoij Huyndai County, Samco…Xe 45c hỗ dòng U, Euro Space.

Về chất lượng xe thì quý khách hoàn toàn yên tâm khi đến với otodichvugiare.net… Bên cạnh đó tài xế lái xe đi tỉnh cũng được đào tại chọn lựa kỹ càng. Các bác tài phục vụ tour đi tỉnh rất rành đường vì lái xe đi tỉnh nhiều năm và nhiều kinh nghiệm. Tài xế cũng đã qua đào tạo nghiệp vụ tour du lịch nên rất nhiệt tình vui vẻ, tận tâm trên suốt hành trình.

Thuê xe đi tỉnh

Giá thuê xe đi tỉnh mô hình cho thuê xe mới.

Otodichvugiare.net cung cấp dịch vụ cho thuê xe đi tỉnh giá rẻ tại tphcm với mô hình cho thuê xe mới. Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe và tài xế. Chi phí nhiên liệu và các phí cầu đường bến bãi thì khách thanh toán. Điều này đảm bảo lợi ích và thuận tiện cho cả đôi bên.

Thuê xe đi tỉnh xe 4 chỗ giá 1tr1 một ngày.

Thuê xe đi tỉnh xe 7 chỗ giá 1tr2 1 ngày.

Thuê xe đi tỉnh xe 16 chỗ giá 1tr5 1 ngày.

Thuê xe đi tỉnh xe 29 chỗ giá 2tr2 1 ngày.

Thuê xe đi tỉnh xe 45 chỗ giá  3tr 1 ngày.

Chi phí thuê xe bên trên chỉ áp dụng cho các tỉnh lân cận tphcm. Quý khách thuê xe đi tỉnh dài ngày và đi tỉnh xa hơn vui lòng liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất. Các tỉnh phổ biến nhất khách hàng thường xuyên hợp đồng như: Vũng Tàu, Bình Phước, Long An, Long Xuyên, Cần Thơ, Cà Mau, Bạc Liêu, Đà Lạt, Nha Trang, Bình Dương, Bình Thuận, Vĩnh Long, Bến Tre…

Thuê xe đi tỉnh

thue-xe-29-cho

Các phương thức hợp đồng và thanh toán khi thuê xe đều linh hoạt và nhanh chóng. Ký hợp đồng tận nhà. Đưa đón tận nơi. Không ngại xa, không ngại đón sớm về trể. Tất cả nhữnng gì tốt đẹp nhất đều được ưu tiên phục vụ khách hàng là tiêu chí đầu tiên.

Hãy liên lạc với chúng tôi:

Thuê xe đi tỉnh


  • Đồng hành cùng bạn.
  • Trải nghiệm cùng bạn.
  • Nhưng chúng tôi phục vụ bạn. Trân trọng!

Gọi ngay để được tư vấn miễn phí và có giá tốt nhất!

Tìm thêm thông tin về thuê xe du lịch !

1. Giá cho thuê xe đã bao gồm những chi phí nào ?

Giá cho thuê xe đi tỉnh đã bao gồm xe đời mới, tài xế, nhiên liệu, bảo hiểm người ngồi và phí cầu đườngThuê xe đi tỉnh

2. Thuê xe có cần đặt cọc trước hay không ?

Đối với xe đi tỉnh loại xe 4c, 7c thì quý khách không cần đặt cọc trước, thanh toán sau chuyến đi.Thuê xe đi tỉnh

3. Tôi thuê xe có bắt buột phải Tip cho tài xế hay không ?

Trong giá thuê xe đã bao gồm lương căn bản cho tài xế, quý khách có Tip hay không là không bắt buột, trách nhiệm của chúng tôi và tài xế là phục vụ tốt trong suốt hành trình di chuyển.Thuê xe đi tỉnh

4. Tôi có thể đặt xe như thế nào ?

Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi để nhận giá tốt nhất và hợp đồng nhanh nhất.Thuê xe đi tỉnh

Tin tức mới nhất

Thông tin liên hệ

0949492426

0949492426