Thuê xe 4 chỗ

Cho thuê xe 4 chỗ có tài xế tại TP.HCM

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ tại TPHCM có tài xế ( có lái ) giá rẻ để để đi tham quan du lịch,đám cưới.Nên đặt xe 4 chỗ loại nào ? Thuê xe ở đâu uy tín, xe đời mới chất lượng ? Đặc biệt là mức giá rẻ so với thị trường.

Tại nhà xe Quỳnh Như bạn sẽ được cung cấp dịch vụ thuê xe 4 chỗ giá rẻ nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tại sao nên chọn nhà xe Quỳnh Như là lựa chọn số 1 cho quý vị.

Đa dạng các dòng xe 4 chỗ

Nhà xe Quỳnh Như sở hữu số lượng lớn xe đời mới giúp khách hàng có thể lựa chọn giữa rất nhiều cỡ xe khả dĩ, từ những cỡ xe vừa và nhỏ dành cho các gia đình hay xe lớn dành cho các đoàn khách đông đúc.

Trước khi phục vụ khách hàng thì từng chiếc xe tại nhà xe Quỳnh Như đều được kiểm tra kỹ lưỡng bởi bộ phận kỹ thuật. Xe luôn được vệ sinh sạch sẽ không có mùi khó chịu như các xe dịch vụ khác.

Đặc biệt các xe du lịch 4 chỗ tại công ty không dán bất cứ hình ảnh hoặc chi tiết nào cho thấy rằng bạn sự dụng dịch vụ cho thuê xe. Rất phù hợp đối với các công ty cần thuê xe 4 chỗ để đi làm ăn, gặp đối tác…Số lượng xe tại nhà xe Quỳnh Như là rất lớn nên khách hàng không cần lo lắng về chuyện hết xe.

thuê xe 4 chỗ giá rẻ

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ tài xế tại nhà xe Quỳnh Như được tuyển chọn vô cùng kỹ lưỡng, đều là những người có tay nghề và độ cẩn trọng cao cũng như thái độ nhiệt tình, vui vẻ… đem lại cảm giác yên tâm cho khách ngồi trong xe.

Bộ phận tư vấn tại đây rất am hiểu về xe, luôn sẵn sàng tư vấn cho khách 24/7.

Công ty cho thuê xe 4 chỗ tại TPHCM
Công ty cho thuê xe 4 chỗ tại TPHCM

Mạng lưới cho thuê xe 4 chỗ rộng khắp TPHCM

Địa bàn hoạt động của nhà xe Quỳnh Như vô cùng rộng lớn. Tính riêng trong khu vực TP. HCM thì dịch vụ tại đây đã “phủ sóng” rộng rãi ở toàn bộ các quận huyện lớn như quận 1, quận 3, quận 4, quận 11, Nhà Bè, Hóc Môn, Tân Phú, Bình Thạnh, Tân Bình, Bình Tân, vv…

thuê xe du lịch 4 chỗ

Thủ tục thuê xe ô tô 4 chỗ đơn giản

Thủ tục thuê xe tại nhà xe Quỳnh Như được diễn ra tương đối đơn giản. Thủ tục thuê xe nhanh gọn.

Cụ thể thì khách hàng chỉ cần làm theo một số bước sau đây là đã có thể sử dụng dịch vụ ngay:

  • Khách hàng sẽ trao đổi trực tiếp với nhà xe Quỳnh Như thông qua điện thoại, fax hoặc email về thông tin cá nhân của mình, loại xe mong muốn, thời gian dự kiến thuê… mà không cần đặt tiền cọc trước 7 ngày.
  • Ngoài ra khách cũng có thể yêu cầu nhà xe chuẩn bị một số đồ dùng thiết yếu theo yêu cầu của quý khách.

Thông tin liên hệ

Nhà xe Quỳnh Như

  • Zalo: 0949492426
  • Điện thoại: 094.949.2426

Tin tức mới nhất

Thông tin liên hệ

0949492426

0949492426