Thuê xe 29 chỗ

Cho thuê xe 29 chỗ có tài xế tại TP.HCM

“Dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ tại TPHCM  giá rẻ, xe Samco Thaco đời mới, tài xế vui vẻ nhiệt tình” đó là những lời nhận xét mà khách hàng đánh giá về dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ của . Tin tưởng sử dụng nhà xe Quỳnh Như,bạn sẽ thật sự bị thuyết phục bởi những gì mà chúng tôi mang lại, không những dich vụ phải tốt nhất mà chúng tôi còn cho thuê xe với giá rẻ nhất thị trường.

Đến với dịch vụ cho thuê xe của nhà xe Quỳnh Như,quý khách sẽ dễ dàng thuê được các dòng xe 25 chỗ, 29 chỗ, 30 chỗ và 35 chỗ đời mới chất lượng cao, thuộc nhiều nhãn hiệu nổi tiếng như Hyundai UniverseThaco TownSamco… sẵn sàng phục vụ quý khách theo nhu cầu.

thuê xe du lịch 29 chỗ TPHCM
Tại nhà xe Quỳnh Như bạn sẽ được cung cấp dịch vụ thuê xe 16 chỗ giá rẻ nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tại sao nên chọn nhà xe Quỳnh Như là lựa chọn số 1 cho quý vị.

Xe 29 chỗ đời mới

Nhà xe Quỳnh Như tự tin là đơn vị cho thuê xe dẫn đầu về số lượng cũng như chất lượng xe 29 chỗ trên hiện nay. Với hơn 30 xe 29 chỗ đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như Isuzu Samco Filix, Thaco Town, Hyundai Universe Mini đời mới. Sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu thuê xe của quý khách.

Tất cả các xe đều được trang bị nội thất sang trong, hệ trống giải trí cao cấp như karaoke, wifi, động cơ tiên tiến vượt trội và vận hành êm ái, giúp bạn có cảm giác thoải mái nhất trong suốt hành trình dài di chuyển.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Đội ngũ tài xế của nhà xe Quỳnh Như luôn có mặt đúng giờ, đưa đón đúng địa điểm với thái độ phục vụ chuyên nghiệp, luôn vui vẻ hoà đồng với hành khách, không cọc cằn thô lỗ gây phiền lòng khách hàng. Vì vậy quý khách có thể yên tâm sử dụng dịch vụ thuê xe 29 chỗ có người lái của nhà xe Quỳnh Như

Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng luôn lắng nghe và phản hồi những ý kiến không hài lòng của quý khách để chất lượng dịch vụ ngày càng được nâng cao. Các nhân viên luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7, giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề thuê xe. Cũng như tư vấn để quý khách chọn được dòng xe phù hợp nhất với chuyến đi của mình.

thuê xe 29 chỗ

Có thể nói đây là dòng xe được nhiều người lựa chọn nhất khi có nhu cầu thuê xe 29 chỗ.Nếu là cá nhân muốn thuê xe cho công ty hay giá đình đi du lịch, hoặc bạn là các đơn vị lữ hành chuyên cung cấp các tour giá rẻ nhưng chất lượng thì nên lựa thuê xe Thaco 29 chỗ. Đầy là dòng sẽ vừa đáp ứng được cả 2 tiêu chí là giá rẻ và chất lượng. Chúng tôi cam kết quý khách sẽ hài lòng khi thuê xe 29 chỗ Thaco này.

Thuê xe Thaco 29 chỗ

Thủ tục thuê xe ô tô 29 chỗ đơn giản

Thủ tục thuê xe tại nhà xe Quỳnh Như được diễn ra tương đối đơn giản. Thủ tục thuê xe nhanh gọn. Khách hàng không phải đặt tiền cọc nếu liên hệ trước 5 ngày trước khi thuê.

Cụ thể thì khách hàng chỉ cần làm theo một số bước sau đây là đã có thể sử dụng dịch vụ ngay:

  • Khách hàng sẽ trao đổi trực tiếp với nhà xe Quỳnh Như thông qua điện thoại, fax hoặc email về thông tin cá nhân của mình, loại xe mong muốn, thời gian dự kiến thuê…
  • Quý khách cũng có thể yêu cầu nhà xe chuẩn bị những đồ dùng cá nhân để tiện cho việc sử dụng dịch vụ tại nhà xe.

Thông tin liên hệ

Nhà xe Quỳnh Như

  • Zalo: 0949492426
  • Điện thoại: 094.949.2426

Tin tức mới nhất

Thông tin liên hệ

0949492426

0949492426