Thuê xe 16 chỗ

Cho thuê xe 16 chỗ có tài xế tại TP.HCM

Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ ngồi uy tín tại TPHCM. Có quá nhiều sự lựa chọn, bạn lăn tăn chưa biết đồng hành cùng đơn vị nào để trải nghiệm một dịch vụ tốt nhất.Nhà xe Quỳnh Như sẽ giúp bạn có một chuyến đi trọn vẹn nhất với dàn xe siêu khủng, tài xế lái xe chuyên nghiệp, nhân viên phục vụ tận tâm.

Tại nhà xe Quỳnh Như bạn sẽ được cung cấp dịch vụ thuê xe 16 chỗ giá rẻ nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.
Tại sao nên chọn nhà xe Quỳnh Như là lựa chọn số 1 cho quý vị.

Hiện nay, nhà xe Quỳnh Như đã trở thành một thương hiệu quen thuộc đối với người dân sống tại Thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao về sự chuyên nghiệp trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê xe và đó cũng là động lực để chúng tôi ngày một nâng cao chất lượng để phục vụ khách hàng tốt hơn.

cho thuê xe 16 chỗ tại tphcm giá rẻ

Đội ngũ tài xế tại nhà xe Quỳnh Như được tuyển chọn vô cùng kỹ lưỡng, đều là những người có tay nghề và độ cẩn trọng cao cũng như thái độ nhiệt tình, vui vẻ… đem lại cảm giác yên tâm cho khách ngồi trong xe.

Bộ phận tư vấn tại đây rất am hiểu về xe, luôn sẵn sàng tư vấn cho khách 24/7.

Thuê xe 16 chỗ
Công ty cho thuê xe 4 chỗ tại TPHCM

Mạng lưới cho thuê xe 16 chỗ rộng khắp TPHCM

Địa bàn hoạt động của nhà xe Quỳnh Như vô cùng rộng lớn. Tính riêng trong khu vực TP. HCM thì dịch vụ tại đây đã “phủ sóng” rộng rãi ở toàn bộ các quận huyện lớn như quận 1, quận 3, quận 4, quận 11, Nhà Bè, Hóc Môn, Tân Phú, Bình Thạnh, Tân Bình, Bình Tân, vv…

Tại địa bàn thành phố Hồ Chí Minh hiện nay, khi nói tới dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ chuyên nghiệp nhất thì nhà xe Quỳnh Như là thương hiệu được khách hàng đề cập tới nhiều nhất. Để có chỗ đứng vững chắc trong lòng Quý khách, trong những năm hoạt động vừa qua. Toàn thể nhân viên, lãnh đạo công ty luôn thực hiện đúng nghĩa vụ, nhiệm vụ của mình.

 

Thuê xe 16 chỗ

Thủ tục thuê xe ô tô 16 chỗ đơn giản

Thủ tục thuê xe tại nhà xe Quỳnh Như được diễn ra tương đối đơn giản. Thủ tục thuê xe nhanh gọn. Khách hàng không phải đặt tiền cọc nếu liên hệ trước 5 ngày trước khi thuê.

Cụ thể thì khách hàng chỉ cần làm theo một số bước sau đây là đã có thể sử dụng dịch vụ ngay:

  • Khách hàng sẽ trao đổi trực tiếp với nhà xe Quỳnh Như thông qua điện thoại, fax hoặc email về thông tin cá nhân của mình, loại xe mong muốn, thời gian dự kiến thuê…
  • Quý khách cũng có thể yêu cầu nhà xe chuẩn bị những đồ dùng cá nhân để tiện cho việc sử dụng dịch vụ tại nhà xe.

Thông tin liên hệ

Nhà xe Quỳnh Như

  • Zalo: 0949492426
  • Điện thoại: 094.949.2426

Tin tức mới nhất

Thông tin liên hệ

0949492426

0949492426