Các loại xe đi du lịch : Làm sao để thuê xe tốt nhất !

Các loại xe đi du lịch : Làm sao để thuê xe tốt nhất !


Thời điểm hiện tại có thể xem là cao điểm của mùa du lịch. Do đó, cùng với các phương tiện công cộng như xe khách, xe bus thì xe ô tô tự lái đang được rất nhiều gia đình lựa chọn. Có rất nhiều loại xe đi du lịch, và làm cách nào để thuê được xe tốt nhất, nhanh chóng và tiện lợi. Để chuyến du lịch của bạn trọn vẹn hơn, cùng nhà xe Quỳnh Như khám phá vấn đề này nhé.

1. Xe đi du lịch

Có rất nhiều loại xe đi du lịch : Xe 4 chỗ, 5 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ … Tùy tưng nhu cầu của mỗi người mà lựa chọn những dòng xe khác nhau. Cụ thể, bạn có thể tham khảo các dòng xe đi du lịch sau :

Xe đi du lịch 4 và 5 chỗ : Toyota Camry, Toyota Vios, Mercedes C-Class, Huyndai i10, Kia Morning, Honda City, Mazda … Những dòng xe này phục vụ cho những chuyến du lịch từ 2 – 4 người, không đi quá xa. Đồng thời, đi công tác hoặc xe cưới cũng có thể sử dụng các dòng xe này.

Các loại xe đi du lịch : Làm sao để thuê xe tốt nhất !
Xe đi du lịch cho 3 – 5 thành viên Toyota Vios

Xe đi du lịch 7 chỗ : Toyota Innova, Toyota Fortuner, Ford Everest, Kia Sorento… Các dòng xe 7 chỗ này là những loại xe được sử dụng rất phổ biến. Phục vụ cho những chuyến du lịch, đưa đón nhân viên trong những chặng đường xa.

Các loại xe đi du lịch : Làm sao để thuê xe tốt nhất !
Xe đi du lịch 7 chỗ Toyota Innova

Xe đi du lịch 16 chỗ : Toyota Hiace, Ford Transit, Hyundai Solati, Mercedes Sprinter… Đây là dòng xe du lịch sử dụng cho các công ty đưa đón nhân viên hoặc nhóm gia đình đông.

Các loại xe đi du lịch : Làm sao để thuê xe tốt nhất !
Nên lựa chọn xe đi du lịch phù hợp với nhu cầu và số lượng thành viên

Ngoài ra, còn các loại xe đi du lịch 29, 35, 45 … chỗ. Tuy nhiên, với những loại xe này chỉ phục vụ đưa đón nhân viên của các công ty đông người và ít sử dụng hơn các dòng xe trên.

>>>> Nhà Xe Quỳnh Như cung cấp xe giá rẻ

2. Kinh nghiệm thuê xe tự lái tốt, nhanh chóng

Để thuê xe tự lái tốt, nhanh chóng bạn nên giắt lưng những kinh nghiệm sau đây :

Xác định trước mục đích di chuyển : Mục đích di chuyển ở đây là quãng được đi, số lượng người đi, du lịch ở đâu để chọn xe thích hợp. Với những chuyến du lịch ngắn ngày, ở gần thì có thể lựa những dòng xe phổ biến như Honda Vios, Huyndai i10, Toyota Innova, Toyota Fortuner …

Các loại xe đi du lịch : Làm sao để thuê xe tốt nhất !
Nên lựa chọn thuê xe sớm để chắc chắn chuyến du lịch của mình có xe phù hợp

Nên chọn thuê xe sớm : Việc thuê xe sớm sẽ chắc chắn có xe trong chuyến đi của bạn. Vừa có nhiều sự lựa chọn lại chắc chắn cho chuyến đi của mình thì tại sao không lựa chọn thuê xe sớm.

Các loại xe đi du lịch : Làm sao để thuê xe tốt nhất !
Kiểm tra xe kĩ trước khi nhận xe đi du lịch

Kiểm tra hợp đồng, nội và ngoại thất : Để chuyến du lịch của bạn không có bất kì vấn đề gì khi làm hợp đồng thuê xe bạn nên kiểm tra kĩ về phần nội và ngoại thất. Đồng thời, thỏa thuận thuê xe của bạn sẽ được ghi trong hợp đồng. Do đó, đừng bỏ qua mà không kiểm tra hợp đồng thuê xe nhé.

>>>> Nhà Xe Quỳnh Như cung cấp xe giá rẻ

Đơn vị thuê xe uy tín : Cuối cùng, để quyết định việc thuê xe của bạn thì cần một đơn vị cho thuê xe uy tín. Là đơn vị, sàn kết nối các chủ xe trên toàn quốc đến khách hàng – Quỳnh Như mang đến cho khách hàng những lợi ích tốt nhất. Không phải là đơn vị cho thuê xe, Quỳnh Như là sàn kết nối nên Quỳnh Như chỉ làm việc với các đối tác lớn, đảm bảo xe chất lượng và có giá tốt nhất. Do đó, bạn có thể yên tâm khi đặt xe trên nền tảng Quỳnh Như.

Để thuê xe tự lái đi du lịch tốt, nhanh chóng và ưng ý nhất bạn lên website : Quỳnh Như để tham khảo và đặt xe. Hiện Quỳnh Như đã cung cấp cho hơn 2000 lượt khách di chuyển trên cả nước. Vì vậy, đặt xe đi du lịch tại Quỳnh Như bạn sẽ nhận được sự hài lòng nhất. Quỳnh Như tự hào được đồng hành cùng bạn trên mọi chặng đường di chuyển !

Quỳnh Như – Nền tảng cho thuê & chia sẻ xe máy, ô tô tự lái toàn quốc một cách Nhanh chóng, An toàn và Tiết kiệm.

Thông tin liên hệ

Nhà xe Quỳnh Như

  • Zalo: 0949492426
  • Điện thoại: 094.949.2426

Tin tức mới nhất

Thuê Xe Du Lịch 29 Chỗ Tphcm 1

Thuê xe 29 chỗ

Cho thuê xe 29 chỗ có tài xế tại TP.HCM “Dịch vụ cho thuê xe 29

Honda Civic 2

Thuê xe 16 chỗ

Thuê xe 16 chỗ ForTransit đời xe 2018 Thuê xe 16 chỗ hiện đang là loại

Thông tin liên hệ

0949492426

0949492426